Xem Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng đầy đủ và chính xác

Tử vi là một phần không thể thiếu trong văn hóa, đời sống tinh thần của người dân Việt. Những thông tin về Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng có thể giúp quý vị nắm bắt khái quát cuộc sống, công việc, tài lộc, gia đạo diễn biến ra sao, biết được những vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 và cách để đón những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân.

I. Khái quát về Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng gặp nhiều bất lợi về tài chính, kinh tế, tiền bạc không ổn định. Đương số có thể phải đầu tư hoặc tiêu pha vào những công việc khác nhau. Làm việc dễ bị phân tâm, mất tập trung hoặc lơ đễnh dẫn tới mắc nhiều sai sót. 

Cùng với đó, việc làm ăn, kinh doanh của người này không mấy khả quan, có thể xuất hiện những thay đổi đa phần theo chiều hướng tiêu cực, đi xuống. Về gia đạo, năm 2022 đương số sẽ phải suy nghĩ nhiều, buồn phiền vì mối quan hệ tình duyên hoặc trong gia đình. Vợ chồng nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn, lời qua tiếng lại và nhiều vấn đề không tìm thấy điểm chung.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng

II. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng kết hợp với phong thủy

1.  Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 Theo ngũ hành

Tử vi nam 1974 năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng tuổi Giáp Dần mệnh Thủy gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, tương sinh là tốt. Năm 2022 chủ về công việc có cơ hội sinh tài lộc, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn, may mắn thuận lợi, hanh thông vô cùng.

- Theo ngũ hành cung phi: Nam sinh năm 1974 theo Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng có cung phi Cấn (hành Thổ) gặp năm Nhâm Dần là Khôn (hành Thổ), mối quan hệ tương trợ. Nhờ đó, việc làm ăn, đầu tư ít xảy ra biến động, kinh doanh thuận buồm xuôi gió vì có người tốt giúp đỡ.

2. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Theo Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 thì năm nay bản mệnh có can là Giáp (Mộc) gặp can Nhâm của năm (Thủy), mối quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, các công việc của đương số đều ở mức trung bình, tiền bạc kiếm ra đủ chi tiêu cho sinh hoạt, cuộc sống gia đình.

Theo địa chi, nam mạng sinh năm Giáp Dần tuổi Dần gặp chi năm cũng là Dần, Thái Tuế. Dự báo năm 2022 việc làm ăn xảy ra xáo trộn, biến động, phải di chuyển nhiều, thay đổi nơi ăn chốn ở.

III. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng về sao hạn

1. Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng gặp Sao chiếu mệnh nào ? 

Luận giải Tử vi nam 1974 năm 2022 bản mệnh năm này gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, chủ về vấn đề làm ăn không thuận lợi, tiền bạc hao hụt, mất mát tài sản, thất thoát về kinh tế. Đương số có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại, vướng phải thị phi, lùm xùm, rắc rối với pháp luật. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên nam sinh năm 1974 cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh các bệnh về hô hấp, xương khớp, đi lại cẩn thận kẻo tai nạn giao thông, thương tích.

2. Sao hạn theo Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 

Năm 2022, vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 gặp hạn Toán Tận phải đề phòng nguy hiểm khi đi lại bằng xe cộ hoặc bệnh tật, đau ốm, bệnh mãn tính khó chữa. Gặp phải hạn này, đương số dễ bị mất tiền bất ngờ, có thể là hùn vốn làm ăn thua lỗ hoặc người khác ăn trộm. Nếu hùn hạp đầu tư chung cùng người khác, công việc không thuận lợi, tài chính kiệt quệ dẫn tới mất trắng. 

Ngoài ra, Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng thì năm này bản mệnh không nên kinh doanh, khai thác liên quan tới lâm sản không thuận lợi. Đương số nếu đang làm công việc đặc thù nguy hiểm cần trang bị bảo hộ lao động thật an toàn. Hạn Toán Tận rất kỵ mới nam giới nên đương số hết sức lưu ý mọi vấn đề trong cuộc sống, không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào.

3. Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng xét theo Vận niên

Vận niên theo Tử vi nam 1974 năm 2022 của nam mạng tuổi Giáp Dần năm Nhâm Dần là Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt. Đương số với vận niên này công việc sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi. Mặc dù vậy, vận niên Long ngộ Vân cũng dự báo về những thay đổi trong cuộc sống, tủy theo thời vận có thể lên hay xuống. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ theo chiều hướng tích cực, đương số hãy giữ tâm thiện lành, làm điều tốt tích phúc đức.

Xem thêm: Xem bói vận mệnh năm 2022

IV. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

1. Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 vào Mùa xuân

Theo Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 thì đây là mùa sinh xuất đối với nam mạng sinh năm 1974 xét theo mối quan hệ ngũ hành. Mặc dù vậy, năm 2022 ngũ hành Kim lại tương sinh với bản mệnh Thủy của người tuổi này tạo nên sự ổn định, cân bằng và không bị hụt khí. Nhờ đó, công việc đầu tư, làm ăn thay đổi tích cực, mua sắm vật dụng cho gia đình.

2. Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng vào Mùa hạ

Đây là mùa vượng Hỏa theo Tử vi Giáp Dần nam mạng năm 2022 nên Kim bị khắc và Hỏa khô, do đó vấn đề tiền bạc của đương số không thuận lợi, đề phòng hao hụt. Đây là mùa bất lợi đối với việc làm ăn của nam sinh năm 1974, công việc cần đi lại nhiều.

3. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng vào mùa thu

Xem Tử vi 1974 nam mạng 2022 thấy rằng đối với bản mệnh Thủy của nam mạng tuổi Giáp Dần, mùa thu Kim vượng rất tốt. Ngoài ra, theo Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 thì năm Nhâm Dần hành Kim sẽ bổ trợ hiệu quả cho đương số. Tiền bạc kiếm được tuy cần tiêu pha nhiều nhưng đó là các khoản phục vụ nhu cầu gia đình, lợi ích cá nhân. Công việc cát lợi không gặp khó khăn hoặc quá vất vả. Gia đạo, tình duyên tuổi Giáp Dần 1974 có tin vui đưa tới.

4. Tử vi nam 1974 năm 2022 vào Mùa đông

Theo Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng thì đây là mùa Thủy vượng tương trợ tốt với bản mệnh của nam sinh năm 1974, cùng với đó là năm Kim làm Thủy càng thêm vượng. Tuy vậy, điều này đem đến nhiều phiền phức, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, gia đạo bất hòa khó an yên, tiền bạc hao tán, công việc gặp bất trắc.

Thông tin mà các chuyên gia luận giải về Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng có thể thấy những người này sẽ gặp một năm khá bất lợi. Mặc dù vậy, khi đã nắm được các dự đoán về năm tới, quý vị biết cách triển khai mọi lĩnh vực hiệu quả, hóa giải vận hạn và tận dụng thật tốt cơ hội.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP