Tuổi Dần sinh tháng nào tốt, được hưởng vinh hoa - phú quý

Tuổi Dần hay còn gọi là hổ, là chúa tể Sơn Lâm trong rừng của muôn loài, có khí chất dũng mãnh, nhanh nhạy chính vì vậy người sinh năm Dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, người tuổi Dần được cho là đường tình duyên lận đận, đào hoa. Vậy tuổi Dần sinh tháng nào tốt? Nên sinh tuổi Dần vào ngày nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

I. Tuổi Dần sinh tháng nào tốt?

1. Tuổi Dần sinh vào mùa Xuân

– Tháng 1:  Tuổi Dần sinh vào đầu xuân thường là người tính hiền lành, có cốt cách tốt, ý chí kiên cường không chịu khuất phục trước khó khăn thử thách. 

 

– Tháng 2(tháng Mão): Trả lời cho câu hỏi tuổi dần sinh vào tháng nào thì tốt, Những người tuổi Dần sinh vào tháng 2 thường là những người tài chính thông minh giỏi giang biết giúp đỡ người khác vì thế nên khi gặp khó khăn vẫn là luôn dễ dàng vượt qua.

 

– Tháng 3(tháng Thìn): Xem tuổi dần đẻ tháng nào tốt, Tuổi Dần sinh vào tháng 3 âm lịch trùng với tiết Thanh Minh đây là thời gian trời đất giao hòa với nhau, nên tuổi Dần sinh tháng này thường sẽ có tính cách dịu dàng hiền lành là một người chịu khó, vậy nên công danh sự nghiệp luôn thuận theo ý.

 

Và trước khi chọn tháng tốt thì quý bạn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ tại đây: Xem tuổi con hợp với bố mẹ - phongthuyso.vn 


 

2. Tuổi Dần sinh vào mùa Hạ

– Tháng 4 (tháng Tỵ): là một người khéo léo biết cách cư xử đúng mực, gia đình hòa thuận và cả đời ít bị phiền não và với những chuyện gia đình. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và thành đạt. 

 

– Tháng 5(tháng Ngọ): Xem tuổi hổ sinh giờ nào tốt cho biết Tuổi Dần sinh tháng này là người có số được vinh hoa phú quý không phải lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền, con cái gia đình và thuận hiếu thảo thương yêu nhau.

 

– Tháng 6(tháng Mùi): Coi tuổi dần đẻ tháng nào tốt cho thấy Tuổi Dần sinh vào tháng 6 âm lịch có tính tình khí phách lạc quan luôn yêu đời luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên số lại không gặp được nhiều may mắn hay gặp phải sóng gió trong cuộc đời. Là một người có hoài bão và nghị lực nhưng sự nghiệp gặp nhiều những bất trắc khó thành công.

 

3. Tuổi Dần sinh vào mùa Thu

– Tháng 7(tháng Thân): đây là người thông minh tài giỏi hơn người, tiếng vang lẫy lừng, có tầm nhìn xa trông rộng.  Dám đương đầu với mọi thử thách thức khó khăn. Chính vì vậy, sự nghiệp công danh thành đạt không phải lo nghĩ khi về già.

 

– Tháng 8(tháng Dậu): Xem tuổi dần sinh vào tháng nào thì tốt thì nếu sinh vào tháng 8 sẽ là người thông minh nhanh nhẹn có khả năng tính toán trước mọi việc, tầm nhìn xa trông rộng vì thế mọi khó khăn đều vượt qua một cách dễ dàng.

 

– Tháng 9(tháng Tuất): Đây là một người tài giỏi nhưng lại thiếu ý chí kiên cường, thường hay gặp sóng gió khi gặp khó khăn không được người khác giúp đỡ mà phải tự mình vượt qua chính vì vậy mà mọi việc không được thuận theo ý muốn.

 

4. Tuổi Dần sinh vào mùa Đông

– Tháng 10(tháng Hợi): khi sinh ra đã gặp nhiều khó khăn, sóng gió phải chịu nhiều thiệt thòi, phải chật vật khắp nơi mới có thể thành danh, sự nghiệp sau này cũng ổn định, phát tài.

 

– Tháng 11(tháng Tý): Xem tuổi dần đẻ tháng nào tốt cho thấy những người tuổi Dần sinh vào tháng 11 thường gặp nhiều trắc trở, lành ít dữ nhiều hay phải suy nghĩ về mọi việc trong cuộc sống. Chính vì vậy nên cần ăn tâm dưỡng tính thì mới an lành khi về già.

 

– Tháng 12(tháng Sửu): Xem tuổi dần sinh vào tháng nào thì tốt cho biết người sinh tháng này là một người thông minh tài giỏi quyết đoán nhưng vận số của họ thường không được tốt cái gì cũng phải tự thân vận động, gặp khó khăn không được ai giúp đỡ tự mình vượt qua.

 

II. Tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

1. Tuổi Dần sinh giờ Tý (23h-1h)

Tuổi Dần sinh vào giờ Tý cần cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng khi tiến hành mọi việc. Tuyệt đối không được nóng vội dẫn đến mất kiểm soát, mọi việc khó có thể thành công.

 

2. Tuổi Dần sinh giờ Sửu (1-3h)

Xem tuổi dần sinh giờ nào tốt cho biết người sinh giờ sửu là một người thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Tuy có vận số may mắn, nhưng sức khỏe không được tốt, hay ốm đau nhưng mau khỏi. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. 

 

3.Tuổi Dần sinh giờ Dần (3-5h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dần thường là những người thông minh tài giỏi có tính khí quyết đoán.Chính vì vậy trong sự nghiệp, họ luôn được người khác tin tưởng, trọng dụng và gặt hái được nhiều thành quả. 

 

4. Tuổi Dần sinh giờ Mão (5-7h)

Coi tuổi dần sinh giờ nào tốt cho biết đây là người đa tình, có số đào hoa, sau này được hưởng cuộc sống an lành ít phải lo nghĩ, bận tâm. Chuyện tình cảm không thuận theo ý muốn khi về già có thể sống cô độc

 

5.Tuổi Dần sinh giờ Thìn (7-9h)

Người có tài năng, nhanh nhẹn, thông minh nên được người khác trọng dụng trong việc. Khi về già cuộc sống an nhàn hưởng thụ không phải lo nghĩ. Con cháu sống vui vẻ, yêu thương nhau.

 

6. Tuổi Dần sinh giờ Tỵ (9-11h)

Xem tuổi dần sinh giờ nào tốt cho biết người sinh giờ này số phận không được như ý, kém may mắn, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió. Làm ăn hay thất bại, cẩn thận bị người khác lừa gạt, mất mát tiền bạc. 

 

7. Tuổi Dần sinh giờ Ngọ (11-13h)

Tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ là người tài trí, thông minh hơn người, mọi việc đều thuận theo ý, nên sẽ tạo lập được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. 

 

8. Tuổi Dần sinh giờ Mùi (13h-15h)

Xem tuổi hổ sinh giờ nào tốt thì nếu tuổi Dần sinh vào giờ Mùi sẽ gặp được may mắn. Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thuận lợi, gặp hung hóa cát. Số được sống viên mãn, hạnh phúc.

 

9. Tuổi Dần sinh giờ Thân (15h-17h)

Sinh giờ Thân được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên công việc hay bị thay đổi. Tuy nhiên đây cũng là điều tốt, giúp cho tuổi Dần được va chạm, học hỏi nhiều hơn.

 

10. Tuổi Dần sinh giờ Dậu (17h-19h)

Tuổi Dần sinh giờ Dậu có số hưởng vinh hoa phú quý, nên sự nghiệp thành công, thăng tiến, được mọi người kính trọng, nể phục. Gia đình con cháu sống vui vẻ hạnh phúc viên mãn khi già. 

 

11. Tuổi Dần sinh giờ Tuất (19-21h)

Do có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên tuổi Dần sinh giờ Tuất có được tài hoa xuất chúng, công danh sự nghiệp thành tài, gia đình được nhờ vả. Con cái ngoan ngoãn, thành tài, được con cái phụng dưỡng chu đáo khi về già. 

 

12. Tuổi Dần sinh giờ Hợi (21-23h)

Đây là người tài giỏi, có vận số không được tốt, thăng trầm, sự nghiệp tuy thành công nhưng không được lâu dài, bền vững, dễ bị người khác lừa gạt, trắng ta. Không nên kết hợp, làm ăn kinh doanh chung.

 

Như vậy dựa vào bài viết trên, tuổi Dần nếu được sinh vào mùa Xuân là tốt nhất vì mùa xuân là sự chuyển giao đất trời từ năm này qua năm khác, vạn vật sinh sôi nảy nở. Với các mùa sinh khác, nếu sinh ngày, tháng sinh tốt thì vẫn có tài vận tốt, chuyển hung hóa cát. Vậy tuổi Dần sinh tháng nào tốt đã được chúng tôi giải đáp. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý!

Xem thêm: 

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn chuẩn xác!

Sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi con cái có hợp với tuổi bố mẹ không?

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP