[Giải mã] Tử vi tuổi nhâm dần 2023 #Chi tiết #Chính xác 98%

Dựa theo luận giải của chuyên gia, tử vi tuổi nhâm dần 2023 có những thay đổi rõ rệt so với trước. Nam mạng có công việc làm ăn may mắn, được quý nhân phù trợ, tiền bạc hanh thông và gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên, tử vi nữ mạng lại thiên về khó khăn nhiều hơn. Công việc làm ăn không thuận lợi, sức khỏe giảm sút và gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới. 

Nhâm Dần - Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 62 Tuổi

Sinh từ: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con ngựa

I. Tổng quan tử vi tử vi tuổi nhâm dần 2023 

Yếu tố phong thủy

Luận giải tử vi nhâm dần 2023

Ngũ hành

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt.

Thiên can

Người sinh năm 1962 thiên can Nhâm hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa.

Địa chi

Địa chi Dần của tuổi 1962 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình hòa.

Cung phi

- Nam mạng tuổi 1962 cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ quỷ: Xấu.
- Luận tử vi 1962 năm 2023 thì quý nữ có cung Tốn hành Mộc gặp cung Tốn hành Mộc là Phục vị: Bình hòa.

Vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái): Tốt

Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa: Xấu.

Sao chiếu mệnh

- Nam mạng tuổi 1962 gặp sao Thái Âm trong năm 2023: Tốt.
- Nữ mạng tuổi 1962 gặp sao Thái Bạch trong năm 2023: Xấu.

Hạn năm

- Thấy tử vi nam mạng tuổi Nhâm Dần năm 2023 gặp hạn Diêm Vương : chủ về buôn bán bất lợi, kiện thưa, thị phi, bệnh về máu huyết.
- Bói tử vi tuổi nhâm dần 2023 thấy nữ 1962 gặp hạn Thiên La trong năm 2023: chủ về sức khỏe yếu kém, tinh thần bất an.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không? Không
Có phạm Kim Lâu không?

 

 

Kết luận

  • Nam mạng

Tử vi tuổi dần 1962 năm 2023 của nam mạng báo hiệu những điều may mắn, cát lành đến với đương số. Công việc làm ăn ổn định, có nhiều cơ hội để phát triển và đạt được thành công, tiền bạc như ý. Tuy nhiên, cần phải chú ý phương diện ngoại giao và sức khỏe không được tốt.

  • Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng có phần khó khăn, vất vả hơn so với nam giới. Công việc làm ăn gặp những cản trở, bất lợi, tiền bạc eo hẹp, không có cơ hội để kiếm tiền. Tốt nhất đương số không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang làm ăn trong năm nay. Ngoài ra cần phải chú ý đến các bệnh về huyết áp.

II. Xem tử vi tuổi nhâm dần 2023 nam mạng chi tiết 

1. Tử vi nhâm dần 2023 về lá số tử vi 

  • Cung mệnh

Ở cung Mệnh năm 2023, nam tuổi 1962 gặp bộ sao: Lưu Hà, Lâm Quan, Trực Phù. Đây là một bộ sao chủ về sức khỏe giảm sút, dễ bị đau ốm bệnh tật, có hạn về đường sông nước nên phải đặc biệt chú ý. Ngoài ra, công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, không đạt được kết quả như ý. Tốt nhất không nên thay đổi để tránh thua thiệt, thất bại.

  • Cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu, nam mạng tuổi Nhâm Dần gặp bộ sao sau trong năm 2023: Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn, Tuyệt, Tử Phủ. Bộ sao trong tử vi tuổi nhâm dần năm 2023 này chủ về công việc làm ăn có sự liên kết, mở mang, được quý nhân giúp đỡ và có người giới thiệu. Tuy nhiên, mọi việc thường chỉ duy trì được một thời gian, gặp khó khăn nên phải bỏ dở giữa chừng. Khi xuất hành cần chú ý xe cộ cẩn thận.

  • Cung Tam Hợp

Nam mạng tuổi 1962 trong năm Quý Mão gặp bộ sao sau ở cung Tam hợp: Địa Võng, Thanh Long, Long Đức, Thiên Trù, Thiên Hỷ, Tử, Thiếu Âm, Dưỡng, Phi Liêm. Bộ sao này chủ về gia đạo yên vui, có nhiều điều tốt đẹp đưa tới tử vi tuổi nhâm dần 2023. Bản thân được người khác giúp đỡ về mặt tài chính, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may. Ngoài ra, đương số còn có lộc về đường ăn uống.

  • Cung Nhị hợp

Trong năm 2023, nam tuổi 1962 gặp bộ sao Lực Sỹ, Bạch Hổ, Bệnh, Đà La ở cung Nhị hợp. Bộ sao này báo hiệu sức khỏe của người thân không tốt, chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Phải cẩn thận thêm về sổ sách giấy tờ để tránh rắc rối về cửa quan, pháp lý.

Kết luận: Năm nay là một năm tương đối tốt với tử vi năm 2023 nhâm dần nam mạng, đặc biệt là ở phương diện công việc làm ăn và tài chính. Trong gia đạo có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe không tốt, đi lại bất lợi.

 2. Luận tử vi 1962 năm 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Nam mạng tuổi Nhâm Dần có một năm tiền bạc hanh thông như ý, có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tài chính sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, năm nay đương số còn có lộc tiền bạc do người khác biếu tặng.

2.2. Công việc

Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Dần nam mạng năm nay có sự mở mang tốt. Đương số có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông, khó khăn được xử lý. Tuy nhiên, xem tử vi nhâm dần năm 2023 về ngoại giao thường bất lợi, gặp những chuyện lôi thôi, rắc rối.=

2.3. Tình cảm gia đạo

Trong gia đạo của tuổi 1962 nam mạng năm nay có tin vui thêm con thêm cháu giúp tinh thần đương số trở nên phấn chấn. Tuy nhiên, cần phải chú ý có thị phi rắc rối đưa tới.

2.4. Sức khỏe

Nam tuổi Nhâm Dần được 62 tuổi vào năm 2023, đây cũng là số tuổi lớn nên đương số cần chú ý bệnh về tuổi già như xương khớp, huyết áp. Ngoài ra cần cẩn trọng bệnh về thận cũng không được tốt.

III. Xem tử vi tuổi nhâm dần 2023 nữ mạng chi tiết

1. Tử vi 1962 năm 2023 về lá số tử vi 

  • Cung Mệnh

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần gặp bộ sao: Hồng Loan, Lộc Tổn, Đào Hoa, Triệt, Tử, Phúc Đức vào năm 2023. Bộ sao này báo hiệu đương số có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, công việc có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe lại không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi.

  • Cung Xung Chiếu

Ở cung Xung chiếu, nữ tuổi 1962 gặp bộ sao: Thiên Hỷ, Thiếu  m, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt trong tử vi Nhâm Dần năm 2023, chủ về xuất hành thuận lợi, có nhiều may mắn, tin vui đưa tới. Công việc làm ăn cũng được hanh thông cát, lành. Tuy nhiên phải đi lại nhiều để phục vụ cho việc làm ăn.

  • Cung Tam Hợp

Năm 2023, nữ tuổi Nhâm Dần gặp bộ sao sau ở cung Tam hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao này cảnh báo công việc làm ăn không như ý, phải thận trọng, tránh mở mang đầu tư thêm. Mưu cầu công danh sự nghiệp cũng không được như ý. Ngoài ra, cần chú ý tiền bạc, gia đạo có chuyện thị phi.

  • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị hợp, xem tử vi tuổi nhâm dần 2023 thấy quý nữ gặp bộ sao Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ trong năm 2023. Bộ sao này chủ về gia đạo không được tốt, bố mẹ dễ bị ốm đau bệnh tật, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Kết luận: Lá số tử vi của nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong năm 2023 không được thuận lợi, như ý. Công việc làm ăn khó khăn, có sự thu hẹp, tiền bạc hao tán, chi tiêu nhiều vào việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đương số cần chú ý thêm các bệnh về tuổi già đưa tới.

2. Luận tử vi tuổi 1962 năm 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Tài chính của nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong năm nay không được tốt. Xét thấy đương số đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc, chăm sóc gia đình và bản thân nên không có dư dả. Ngoài ra, năm nay không nên cho ai vay mượn tiền vì chủ về thị phi, nợ khó đòi.

2.2. Công việc

Công việc làm ăn của nữ Nhâm Dần gặp nhiều trắc trở, khó khăn nên kết quả không được như ý muốn. Có nhiều thị phi đưa tới trong công việc khiến đương số phải suy nghĩ nhiều. Theo tử vi tuổi nhâm dần 1962 năm 2023 thì phương diện ngoại giao, xuất hành cũng không thuận lợi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tốt nhất nữ tuổi 1962 không nên đầu tư hay mở mang công việc trong năm 2023.

2.3. Tình cảm gia đạo

Xét thấy gia đạo của nữ tuổi 1962 năm nay thiếu hòa khí, các thành viên không có sự đồng thuận và tiếng nói chung. Ngoài ra, có nhiều chuyện buồn đưa tới, cần đề phòng tang sự.

2.4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong năm 2023 có nhiều giảm sút. Đương số phải đặc biệt chú ý các bệnh về xương khớp và bệnh về máu huyết không được tốt.

IV. Tử vi tuổi nhâm dần 2023 trong 12 tháng 

1. Tháng 1

Công việc làm ăn dịp đầu năm của tuổi Nhâm Dần duy trì ở mức bình thường, không khởi sắc cũng như không có biến cố lớn. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe không được tốt.

2. Tháng 2

Ở tháng này, tuổi 1962 được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên mọi khó khăn đều được xử lý dứt điểm. Có sự đầu tư tiền bạc để mở rộng, liên kết thêm.

3. Tháng 3

Tử vi nhâm dần nam mạng 2023 trong tháng 3 này cho thấy khi xuất hành đi xa đương số phải chú ý đến sức khỏe của bản thân. Xét thấy có sự đau ốm, bệnh tật, đề phòng xe cộ qua lại.

4. Tháng 4

Công việc tháng 4 này có sự hanh thông, thuận lợi, kết quả được như ý. Tuy nhiên, gia đạo lại nảy sinh nhiều chuyện buồn khiến hòa khí kém.

5. Tháng 5

Gia đạo của tuổi Nhâm Dần tháng 5 này đón nhận nhiều điều vui may. Có thể là tin thêm con thêm cháu giúp tinh thần đương số cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

6. Tháng 6

Luận tử vi tuổi nhâm dần 2023 về phương diện công việc trong tháng 6 này khá tốt, mọi việc suôn sẻ, trôi chảy, kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, cần cẩn thận vấn đề giấy tờ sổ sách để tránh rắc rối về pháp lý, cửa quan.

7. Tháng 7

Tử vi tháng 7 của tuổi Nhâm Dần cảnh báo những điều không được may mắn trên các phương diện. Đặc biệt khi xuất hành phải chú ý xe cộ để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

8. Tháng 8

Công việc tháng này của đương số có sự mở mang, đầu tư thêm. Tuy nhiên, quá trình thực hiện gặp phải khó khăn nên kết quả không đạt được như mong đợi.

9. Tháng 9

Theo tử vi tuổi nhâm dần năm 2023 tháng này thấy tuổi 1962 cần chú ý hơn đến sức khỏe để không ốm đau, bệnh tật. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới cần bình tĩnh xử lý mọi chuyện.

10. Tháng 10

Gia đạo của tuổi Nhâm Dần trong tháng 10 này có nhiều tài lộc đưa tới, hạnh phúc an yên. Tuy nhiên, đương số ra ngoài phải chú ý tay chân cẩn thận.

11. Tháng 11

Công việc làm ăn tháng này có nhiều khó khăn, cản trở. Chuyên gia xem tử vi 1962 năm 2023 thấy bản mệnh cần phải chú ý đến cửa quan, pháp lý, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng, sổ sách chặt chẽ.

12. Tháng 12

Mọi phương diện của tuổi 1962 trong tháng này duy trì ở mức ổn định, không có nhiều biến cố. Sức khỏe đương số tốt, nếu có ốm đau thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Dựa theo sự vận chuyển của quỹ đạo trong năm 2023 và các yếu tố phong thủy khác, năm nay sẽ là một năm sức khỏe của tuổi Nhâm Dần bị ảnh hưởng mạnh mẽ, công việc làm ăn khó khăn, tài chính bất lợi. Trong đó, tử vi tuổi nhâm dần 2023 của nữ giới bị ảnh hưởng nhiều hơn so với nam giới. Hy vọng khi đã nắm trước được những thay đổi có thể xảy ra trong năm mới sẽ giúp người tuổi Nhâm Dần chủ động hơn trước những kế hoạch của bản thân, sao cho gặt hái được nhiều thành công và may mắn nhất.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP