Luận tử vi tuổi giáp dần năm 2023 [1974] - CÔNG VIỆC THUẬN LỢI

Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 có nhiều điểm sáng mà đương số có thể nắm bắt và phát triển. Đặc biệt là trên phương diện công việc, tài chính và mưu cầu danh vọng. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Giáp Dần cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe và những thị phi, rắc rối có thể đưa tới trong năm nay. 

Giáp Dần - Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập)

Dương mạng - Tuổi Âm: 50 Tuổi

Sinh từ: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ

Cung phi: Nam (Cấn ) - Nữ (Đoài)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con trâu

I. Tổng quan tử vi tuổi giáp dần năm 2023 

Sự thay đổi của các yếu tố phong thủy trong năm 2023 dẫn đến tử vi của tuổi 1974 có những chuyển biến rõ rệt. Tổng quan được đánh giá như sau:

Yếu tố phong thủy

Luận giải tử vi giáp dần 2023

Ngũ hành

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương sinh: Rất tốt.

Thiên can

Thiên can Giáp hành Mộc của tuổi 1974 gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Bình hòa.

Địa chi

Tuổi 1974 địa chi Dần Bình hòa với địa chi Mão của năm 2023.

Cung phi

- Nam tuổi 1974 cung Cấn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Rất xấu.
- Nữ tuổi 1974 cung Đoài hành Kim gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Lục sát: Xấu.

Vận niên

Luận tử vi giáp dần 2023 có vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Sinh - Địa Lợi: Tốt.

Sao chiếu mệnh

- Nam mạng tuổi 1974 gặp sao Thái Dương trong năm 2023: Tốt.
- Nữ mạng tuổi 1974 gặp sao Thổ Tú trong năm 2023: Xấu.

Hạn năm

- Nam mạng tuổi 1974 gặp hạn Toán Tận: Đại hạn chủ về hao tài tốn của, tai nạn xe cộ.
- Bói tử vi tuổi giáp dần năm 2023 thấy quý nữ gặp hạn Huỳnh Tuyền: Đại hạn chủ về bệnh tật ốm đau, công việc khó khăn.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?
Có phạm Thái Tuế không? Không
Có phạm Kim Lâu không? Không

 

 

Kết luận

  • Nam mạng

Theo chuyên gia thấy tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 của nam mạng có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Những mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng dễ thành. Tuy nhiên, cần chú ý phương diện sức khỏe và xuất hành đi xa không được tốt.

  • Nữ mạng

Tử vi nữ mạng tuổi Giáp Dần năm 2023 không được may mắn như nam giới. Công việc có nhiều khó khăn, bất lợi, tiền bạc phải hao tán nhiều cho việc làm ăn và chi tiêu cho gia đình. Khi ra ngoài cần chú ý có thị phi và những chuyện buồn đưa tới.

II. Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng chi tiết

1. Tử vi 1974 năm 2023 về lá số tử vi 

  • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nam mạng tuổi 1974 trong năm 2023 gặp bộ sao Lưu Hà, Lâm Quan, Trực Phù. Bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, có hạn về đường sông nước. Công việc làm ăn của đương số cũng bị ảnh hưởng, không đạt được kết quả như mong đợi, tốt nhất không nên thay đổi, đầu tư, mở mang thêm.

  • Cung Xung Chiếu

Luận tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 thấy quý nam gặp bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tuyệt ở cung Xung chiếu năm 2023. Đây là bộ sao mang đến những điều tốt xấu bất phân tới. Công việc làm ăn có sự mở rộng, được người khác giúp đỡ nhưng không được lâu dài, gặp khó khăn có thể phải bỏ dở giữa chừng. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ cẩn thận tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Cung Tam hợp

Luận tử vi nam mạng tuổi Giáp Dần năm 2023 gặp bộ sao sau ở cung Tam hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Dưỡng. Đây là bộ sao tốt cho tử vi tuổi giáp dần 2023, chủ về công việc làm ăn tốt đẹp, có nhiều tin vui đưa tới, trong nhà thêm người thêm của. Ngoài ra, đương số còn được người thân hỗ trợ về mặt tài chính, có lộc ăn uống.

  • Cung Nhị hợp

Ở cung Nhị hợp năm 2023, nam tuổi 1974 gặp bộ sao sau: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Bộ sao này cảnh báo những điều kém may mắn về mặt sức khỏe, trong nhà dễ có người thân bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, năm nay đương số cần chú ý đến giấy tờ sổ sách kẻo gặp rắc rối về cửa quan.

Kết luận: Lá số tử vi tuổi giáp dần năm 2023 cho thấy năm nay công việc làm ăn của đương số ở mức bình thường, xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt. 

2. Luận tử vi tuổi giáp dần 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Việc mưu cầu tiền bạc, danh lợi của tuổi Giáp Dần nam mạng trong năm 2023 khá tốt đẹp. Đương số có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tài chính hanh thông, sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, nên xuất tiền đầu tư kinh doanh buôn bán sẽ có lộc đưa tới.

2.2. Công việc

Phương diện công việc của nam tuổi 1974 trong năm nay cũng được thuận lợi, xuôi dòng. Xét thấy có những định hướng mới và công việc được mở mang thêm. Phương diện ngoại giao ở mức bình thường, không có nhiều nổi trội. Luận tử vi năm 2023 tuổi giáp dần thấy quý nam cần chú ý có thị phi và những chuyện lôi thôi xảy ra.

2.3. Tình cảm gia đạo

Gia đạo của tuổi 1974 nam mạng năm 2023 khá tốt, có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, đương số cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ, người cao tuổi trong nhà năm nay không được tốt.

2.4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản thân nam tuổi 1974 trong năm 2023 cũng có nhiều giảm sút, dễ bị đau ốm bệnh tật lâu ngày. Cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về xương khớp, tê bì tay chân.

III. Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng chi tiết

1. Tử vi 1974 năm 2023 về lá số tử vi 

  • Cung Mệnh

Nữ mạng tuổi 1974 gặp bộ sao sau ở cung Mệnh năm 2023: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, có quý nhân giúp đỡ để mọi việc được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, về phần sức khỏe lại không được tốt, nếu ôm đau dễ lâu ngày mới khỏi.

  • Cung Xung Chiếu

Ở cung Xung Chiếu, nữ mạng tuổi 1974 gặp bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục trong năm 2023. Đây là bộ sao tốt cho tử vi giáp dần năm 2023, chủ về công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có tin vui đưa tới.

  • Cung Tam Hợp

Nữ mạng tuổi Giáp Dần gặp bộ sao Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan ở cung Tam Hợp năm 2023. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn không tốt, cần phải cẩn trọng, không nên mở mang, đầu tư thêm. Những mưu cầu về danh lợi, tiền bạc trong năm nay cũng không thuận lợi. Gia đạo có những mâu thuẫn, cần chú ý lời ăn tiếng nói.

  • Cung Nhị hợp

Luận tử vi tuổi giáp dần năm 2023 thấy nữ 1974 gặp bộ sao sau ở cung Nhị hợp: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có nhiều bất lợi, kết quả không được như ý. Ngoài ra, sức khỏe của bố mẹ không tốt, gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Kết luận: Lá số tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Dần nói lên rằng năm nay vấn đề tài chính của đương số khá tốt, tiền bạc dư dả, hanh thông. Việc xuất hành gặp nhiều may mắn, trong gia đình có tin vui, kỷ tín đưa tới. Tuy nhiên cần phải chú ý ở phương diện sức khỏe.

2. Luận tử vi giáp dần 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Những mưu cầu về tài chính của nữ mạng tuổi 1974 trong năm nay không được tốt. Đương số không có nhiều cơ hội để kiếm tiền, trong khi đó phải chi tiêu nhiều khoản cho công việc, gia đình và chăm lo sức khỏe bản thân.

2.2. Công việc

Nữ mạng tuổi Giáp Dần cần phải chú ý đến công việc trong năm nay, xét thấy có tiểu nhân hãm hại khiến mọi việc bị trì trệ, gián đoạn. Đương số không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay. Luận tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 về mặt ngoại giao tương đối tốt, được người khác giúp đỡ nhưng cũng cần phải chú ý thị phi.

2.3. Tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo của tuổi Giáp Dần nữ mạng năm nay không tốt. Trong nhà nảy sinh nhiều chuyện buồn khiến hòa khí giảm sút, tinh thần các thành viên đều mệt mỏi.

2.4. Sức khỏe

Do suy nghĩ quá nhiều đến công việc, tiền bạc, gia đạo mà sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Dần bị ảnh hưởng không nhỏ. Cần phải chú ý thêm xe cộ qua lại kẻo xây xước tay chân.

IV. Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 trong 12 tháng 

1. Tháng 1

Đầu năm tuổi Giáp Dần có thời gian để vui xuân cùng với gia đình. Tuy nhiên, sức khỏe của bản thân không được tốt cần đặc biệt chú ý giữ gìn.

2. Tháng 2

Trong tháng này, công việc làm ăn của tuổi Giáp Dần được quý nhân giúp đỡ, hanh thông và thuận lợi hơn trước. Tuy nhiên, phải hao tán và đầu tư nhiều tiền bạc để có được thành công.

3. Tháng 3

Theo chuyên gia xem tử vi giáp dần 2023 thấy công việc làm ăn của đương số trong tháng 3 chủ về bất lợi, khó khăn là chính. Do đó, tốt nhất chỉ nên duy trì hoạt động như cũ, không nên thay đổi, đầu tư mở rộng thêm.

4. Tháng 4

Tử vi năm 2023 tháng 4 của tuổi Giáp Dần không được may mắn. Khi ra ngoài cần phải chú ý xe cộ, chuyện thị phi. Gia đạo có những chuyện buồn đưa tới.

5. Tháng 5

Tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 nữ mạng tháng 5 đón nhận nhiều niềm vui may, thuận lợi. Mọi phương diện đều được hanh thông, may mắn, có nhiều tin vui đưa tới.

6. Tháng 6

Trong tháng 6 này, khi xuất hành đi xa cần phải chú ý những rắc rối về cửa quan pháp lý. Đương số nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý để việc đi lại được thuận tiện.

7. Tháng 7

Công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, không có khởi sắc cũng như không gặp phải sóng gió, khó khăn lớn. Những mưu cầu về công danh sự nghiệp thường khó thành, tuổi 1974 nên đợi thời cơ khác tốt hơn.

8. Tháng 8

Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 tháng 8 cảnh báo công việc làm ăn tháng này có kẻ tiểu nhân ghen ghét hãm hại nên chủ mệnh cần chú ý. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho công việc và gia đình, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

9. Tháng 9

Tháng 9 này, đương số có lộc về tiền bạc đưa tới, tài chính hanh thông, dư dả. Bên cạnh đó còn có lộc về đường ăn uống, được thưởng thức các món ngon.

10. Tháng 10

Theo tử vi giáp dần 2023 thì đương số cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tháng 10 năm 2023. Xét thấy sức khỏe giảm sút, dễ bị ốm đau bệnh tật chữa trị lâu ngày không khỏi.

11. Tháng 11

Trong tháng này đương số cần phải chú ý kẻo gặp phải những thị phi, rắc rối đưa tới. Tiền bạc có phần hao tán vì phải chi tiêu cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

12. Tháng 12

Tháng cuối cùng trong năm Quý Mão không mang đến tin vui cho tuổi Giáp Dần. Mọi việc đều gặp rắc rối, cuộc sống có nhiều điều muộn phiền đưa tới.

Đánh giá tử vi tuổi giáp dần năm 2023 cho thấy năm nay công việc làm ăn của đương số tương đối thuận lợi và may mắn, có thêm quý nhân giúp đỡ nên tạo thêm nhiều cơ hội để phát triển. Mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng dễ thành, đạt được vị trí mà mình mong muốn. Tuy nhiên, tuổi Giáp Dần 1974 cần phải chú ý đến sức khỏe không tốt, xuất hành đi xa dễ bị đau ốm, bệnh tật.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP