[Bói] Tử vi tuổi Dần năm 2023 chi tiết 12 tháng

Tử vi tuổi Dần năm 2023 chủ về bình hòa. Theo chuyên gia năm Quý Mão vận số những người cầm tinh con Hổ trên các phương diện gia đạo, xuất hành ngoại giao hay công việc kinh doanh đều bình thường, không quá khó khăn. Tuy nhiên về sức khỏe lại không được tốt, chủ mệnh cần đề phòng ốm đau lâu khỏi.

Chi tiết diễn biến từng phương diện sẽ được phân tích dưới đây:

I. Tổng quan vận hạn năm 2023 người tuổi Dần

tử vi tuổi Dần năm 2023

Các năm sinh tuổi Dần: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

 • Tuổi Nhâm Dần 1962 ( 5-2-1962 đến 24-1-1963 ): 62 tuổi âm lịch, mệnh Kim Bạch Kim, xương con cọp, tướng tinh con ngựa

 • Tuổi Giáp Dần 1974 ( 23-1-1974 đến 10-2-1975 ): 50 tuổi âm lịch, mệnh Đại Khê Thủy, xương con chuột, tướng tinh con rắn

 • Tuổi Bính Dần 1986 ( 9-2-1986 đến 28-1-1987 ): 38 tuổi âm lịch, mệnh Lư Trung Hỏa, xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

 • Tuổi Mậu Dần 1998 ( 28-1-1998 đến 15-2-1999): 26 tuổi âm lịch, mệnh Thành Đầu Thổ, xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

 • Tuổi Canh Dần 2010 ( 14-2-2010 đến 2-2-2011 ): 14 tuổi âm lịch, mệnh Tùng Bách Mộc, xương con cọp, tướng tinh con heo

Xem tử vi tuổi Dần 2023 là năm không quá may mắn, mặc dù công việc làm ăn có sự mở mang nhưng lợi nhuận thu về chưa nhiều. Khi xuất hành đi xa cần chú ý dễ vướng phải tai tiếng, thị phi. Thêm vào đó có hạn về sông nước và xe cộ, chủ mệnh tuổi Dần cần cẩn trọng. Còn với người đã có tuổi thì năm nay cần đề phòng bệnh máu huyết và xương khớp không tốt.

II. Tử vi tuổi Dần năm 2023 trên từng phương diện

1. Về tài lộc làm ăn

Phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong năm 2023 được dự báo tốt xấu bất phân. Trong năm có sự tiêu pha khá nhiều cho cuộc sống và những chuyến đi xa. Nếu hùn vốn kinh doanh sẽ thu có tài lộc nhưng cần tính toán kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định.

2. Công danh sự nghiệp

Phân tích tử vi 2023 tuổi Dần về công việc làm ăn năm Quý Mão được dự đoán không được thuận lợi. Làm ăn kinh doanh hay mưu cầu danh vọng đều không thu được kết quả như kỳ vọng. Tốt nhất người tuổi Dần nên an phận thủ thường trong năm nay, tránh thua lỗ.

3.Về tình duyên gia đạo

Người tuổi Dần chưa kết hôn dễ được mai mối mà phát triển một quan hệ tình cảm mới. Mặt khác với người đã kết hôn cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí, dễ lục đục mâu thuẫn. Cần đề phòng có người già đau ốm lâu ngày.

4. Về sức khỏe 

Luận giải tử vi người tuổi Dần năm 2023 cần chú ý có bệnh về huyết áp và hạn về xe cộ. Còn với những người sinh năm 1974 và 1986 dễ mắc bệnh liên quan đến xương khớp. Người tuổi Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010 thì cần đề phòng có hạn về sông nước, đau ốm lâu khỏi.

III. Tử vi tuổi Dần năm 2023 chi tiết 12 tháng 

Đối với những người tuổi Dần thì vận số trong từng tháng trong năm là không giống nhau. Đó có thể là những bất lợi, khó khăn và cũng có thể là những cơ hội may mắn cho chủ mệnh. Điều quan trọng là cần nắm bắt được diễn biến tốt - xấu đó để chủ động ứng phó, hóa hung thành cát. Chi tiết tử vi 12 tháng âm lịch năm Quý Mão cho người tuổi Dần sẽ được dự đoán ngay dưới đây: 

 • Tử vi tháng 1 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Trung bình

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi hổ 2023 cho hay đầu năm bạn sẽ có thời gian vui xuân hạnh phúc cùng người thân, bạn bè. Tuy nhiên chủ mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi ảnh hưởng đến danh dự gia đình và công việc của bản thân.

 • Tử vi tháng 2 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Tốt

- Ý nghĩa: Tử vi tháng 2/2023 dự đoán một tháng tốt lành đối với người tuổi Dần. Chủ về nhận được sự giúp đỡ giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công việc làm ăn của quý nhân. Nhờ vậy mà mọi việc thuận lợi hơn, dễ đạt được mục tiêu. Tuy nhiên tháng này tránh suy nghĩ nhiều, nên cân bằng với nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Tử vi tháng 3 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Xấu

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi Dần năm 2023 cho biết vận số người tuổi này trong tháng 3 không được hanh thông. Chuyên gia phong thủy khuyên chủ mệnh không nên mở mang hay xuất tiền đầu tư thêm cho công việc làm ăn, dễ gặp cảnh thất bại, thua lỗ. Không chỉ vậy, tháng này khi xuất hành đi xa cần chú ý cẩn thận.

 • Tử vi tháng 4 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Xấu

- Ý nghĩa: Đối với người cầm tinh con Hổ thì tử vi năm 2023 tuổi Dần tháng 4 âm lịch không quá tốt, chủ về những bất lợi từ gia đạo. Cụ thể tháng này dễ đón tin tang sự đưa tới hay có người mắc bệnh nặng lâu khỏi trong nhà.

 • Tử vi tháng 5 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Tốt

- Ý nghĩa: Bước sang tháng 5 âm năm 2023 người tuổi Dần đón nhiều tin cát lành trong cuộc sống. Chủ về gia đình đón tin vui thêm người thêm của hay xuất hành đi xa gặp được cơ may kết giao được nhiều mối quan hệ tốt mà công việc thuận lợi hơn.

 • Tử vi 2023 tuổi Dần tháng 6 

- Tốt hay xấu: Bình hòa

- Ý nghĩa: Vận khí người tuổi Dần trong tháng 6 năm Quý Mão ở mức bình hòa, không có nhiều biến động trong cuộc sống. Tháng 6 này chủ về có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc mới cho căn nhà hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

 • Tử vi tháng 7 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Tốt

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi Dần năm 2023 dự đoán vận số trong tháng 7 âm lịch người tuổi này rất tốt, chủ về được hưởng âm đức của tổ tiên mà gặp dữ hóa lành, mọi việc gặp cản trở hay khó khăn đều sẽ giải quyết nhanh chóng.

 • Tử vi tháng 8 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Xấu

- Ý nghĩa: Vận số tháng 8 của người tuổi Dần không mấy tốt lành. Trong tháng này chủ mệnh dễ phải xuất hành di chuyển nhiều nên cần chú ý sức khỏe kém, có thể bị ốm đau mà ảnh hưởng đến công việc làm ăn hay hao tán tiền bạc.

 • Tử vi tuổi Dần 2023 tháng 9 

- Tốt hay xấu: Tốt

- Ý nghĩa: Đây là một tháng cát lành đối với những người cầm tinh con Hổ. Tử vi tháng 9/2023 dự đoán có thần tài gõ cửa, tiền bạc hanh thông, nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi hơn và đạt được thành tựu như ý. Cần tận dụng thật tốt thời cơ này để chuyển vận.

 • Tử vi tháng 10 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Xấu

- Ý nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2023 về vận số trong tháng 10 không được thuận lợi. Chủ về phương diện gia đạo gặp nhiều điều phiền muộn, người có gia đình chú ý vợ chồng bất hòa, giữa các thành viên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, cần đề phòng sức khỏe kém, dễ ảnh hưởng đến các hoạt động công việc và cuộc sống.

 • Tử vi tháng 11 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Tốt

- Ý nghĩa: Tháng 11 âm lịch năm 2023 báo hiệu có nhiều khởi sắc đối với người tuổi Dần. Chủ về có tài có lộc về tiền tài, là cơ hội tốt để tiến hành đầu tư kinh doanh sẽ thu lợi lớn, tuy nhân phải tham khảo thêm ý kiến chuyên gia trước khi quyết định. Tuy nhiên, người tuổi này khi đi lại phải cẩn thận dễ có hạn về xe cộ.

 • Tử vi tháng 12 tuổi Dần

- Tốt hay xấu: Xấu

- Ý nghĩa: Luận tử vi năm 2023 tuổi Dần về vận khí tháng Chạp cuối năm không thuận lợi. Chủ mệnh cần đề phòng có chuyện khó khăn cản trở các hoạt động trong công việc, làm chậm tiến độ, khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, tuổi Dần có phải đón nhiều tin phiền muộn đưa tới, nên có thời gian đi du lịch vui chơi để thư giãn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 thấy rằng đây là một năm không quá xấu, có khởi sắc trên một số phương diện. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây quý bạn đọc tuổi Dần có thể nắm bắt thật tốt những cơ may và tránh bất lợi, giúp công việc và cuộc sống thêm phần hanh thông, thành công hơn.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP