Luận tử vi tuổi bính dần năm 2023 [1986] Vượng hay Suy

Tử vi tuổi bính dần năm 2023 có những thay đổi tốt xấu đan xen. Xét thấy năm nay đương số có lộc đưa tới, được hưởng âm đức của tổ tiên nên gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, công việc làm ăn ở mức bình thường, mưu cầu về công danh sự nghiệp thường bất thành. 

Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 38 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi: Nam (Khôn ) - Nữ (Cấn)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

I. Tổng quan tử vi tuổi bính dần năm 2023 

Mối quan hệ giữa các yếu tố phong thủy của năm 2023 và của tuổi Bính Dần có sự thay đổi trong năm mới. Do đó, vận trình của đương số sẽ gặp những điều tốt xấu khác nhau:

Yếu tố phong thủy

Luận giải tử vi bính dần 2023

Ngũ hành

Những người sinh năm 1986 mệnh Hỏa gặp năm 2023 hành Kim là Khắc xuất: Trung bình.

Thiên can

Tuổi 1986 thiên can Bính hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa.

Địa chi

Địa chi Dần của tuổi 1986 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình hòa.

Cung phi

- Nam mạng tuổi 1986 cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.
- Nữ mạng tuổi 1986 cung Cấn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Rất xấu.

Vận niên

Theo tử vi tuổi bính dần năm 2023 thì bản mệnh mệnh có vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu

Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hòa: chủ về Bình thường.

Sao chiếu mệnh

- Nam mạng tuổi 1986 gặp sao Thổ Tú: Xấu
- Nữ mạng tuổi 1986 gặp sao Vân Hớn: Xấu.

Hạn năm

- Nam và nữ mạng tuổi 1986 gặp hạn Ngũ Mộ: chủ về hao tài tốn của, gặp tai nạn bất ngờ, tai bay vạ gió.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?
Có phạm Thái Tuế không? Không
Có phạm Kim Lâu không? Không

 

Kết luận

  • Nam mạng

Tử vi tuổi dần 1986 năm 2023 của nam mạng không được may mắn như mong đợi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tốt nhất đương số không nên thay đổi hay mở rộng thêm. Những mưu cầu về công danh, sự nghiệp cũng không tốt.

  • Nữ mạng

Tử vi tuổi bính dần 2023 nữ mạng có phần khởi sắc và khả quan hơn. Công việc làm ăn tốt đẹp, hanh thông, ra ngoài có người để ý và giúp đỡ. Tiền bạc năm nay có lộc đưa tới. Tuy nhiên, đương số cần chú ý đến sức khỏe và chuyện đi lại không tốt.

II. Xem tử vi tuổi bính dần năm 2023 nam mạng chi tiết 

1. Tử vi tuổi bính dần 2023 theo lá số tử vi 

  • Cung Mệnh

Thấy tử vi nam mạnh tuổi Bính Dần năm 2023 có cung mệnh gặp bộ sao Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao xấu chủ về công việc làm ăn không tốt, nếu có thay đổi cũng không mang lại kết quả như ý. Ngoài ra, sức khỏe bản mệnh bị giảm sút, có hạn về đường sông nước cần phải chú ý.

  • Cung Xung chiếu

 Nam mạng tuổi Bính Dần gặp bộ sao sau ở cung Xung chiếu năm 2023: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao trong tử vi 1986 năm 2023 này báo hiệu công việc làm ăn có sự mở mang, liên kết nhưng thường chỉ được một thời gian, sau đó phải bỏ dở giữa chừng do gặp nhiều khó khăn. Việc xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi, phải chú ý đến xe cộ.

  • Cung Tam hợp

Trong năm 2023, nam tuổi 1986 gặp bộ sao sau ở cung Tam hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng. Bộ sao này chủ về tài chính có người giúp đỡ, công việc may mắn, xuất hành thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo có tin vui thêm người thêm của, có lộc về đường ăn uống.

  • Cung Nhị hợp

Luận tử vi tuổi bính dần năm 2023 thấy ở cung Nhị hợp, tuổi Bính Dần nam mạng gặp bộ sao Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh trong năm 2023. Bộ sao này chủ về sức khỏe của người thân trong nhà không được tốt, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, cần chú ý sổ sách giấy tờ để tránh rắc rối về cửa quan.

Kết luận: Lá số tử vi năm 2023 của nam mạng tuổi Bính Dần nói lên rằng công việc làm ăn năm nay của đương số ở mức bình thường. Việc xuất hành có tài có lộc, được quý nhân giúp đỡ nên được hanh thông như ý. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe của người thân trong nhà.

2. Luận tử vi 1986 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Vấn đề tài lộc của nam tuổi Bính Dần trong năm 2023 khá tốt đẹp, mọi việc được hanh thông, tài chính dư dả. Ngoài ra đương số còn có lộc đưa tới, ngày càng sung túc, giàu sang.

2.2. Công việc

Công việc làm ăn của tuổi 1986 nam mạng ở mức bình thường, không có nhiều nổi trội. Nếu có mở rộng thì kết quả cũng chưa được như ý. Theo tử vi bính dần 1986 năm 2023 thì việc xuất hành may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tạo thêm nhiều mối quan hệ làm ăn lý tưởng.

2.3. Tình cảm gia đạo

Nam mạng tuổi Bính Dần cần chú ý đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là về sức khỏe. Xét thấy dễ bị đau ốm bệnh tật lâu ngày, gia đạo có mâu thuẫn, thị phi đưa tới.

2.4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản thân người tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2023 cũng giảm sút. Đương số dễ bị đau ốm và có hạn về đường sông nước. Không nên hoặc hạn chế đi lại, vui chơi hay giao dịch mua bán ở trên cầu phà, thuyền, đò…

III. Xem tử vi tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng chi tiết

1. Tử vi tuổi bính dần 2023 theo lá số tử vi 

  • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ mạng tuổi Bính Dần trong năm 2023 gặp bộ sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có lộc đưa tới, được người khác giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, khó khăn được xử lý. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân lại không tốt cần chăm sóc nhiều hơn.

  • Cung Xung chiếu

Nữ mạng tuổi 1986 gặp bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục ở cung Xung chiếu năm 2023. Bộ sao này chủ về việc làm ăn được hanh thông, may mắn, ra ngoài được người khác giúp đỡ và có tin vui đưa tới cho tử vi bính dần 2023.

  • Cung Tam hợp

Cung Tam hợp của tử vi nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2023 gặp bộ sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao xấu chủ về gia đình có nhiều chuyện buồn, thị phi đưa tới. Tiền bạc, công danh đều không thuận lợi. Bên cạnh đó, công việc không nên mở mang thêm, chú ý có tiểu nhân cản trở.

  • Cung Nhị hợp

Cung Nhị hợp của nữ tuổi Bính Dần gặp bộ sao Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ trong năm 2023. Đây là bộ sao xấu tới tử vi tuổi bính dần năm 2023 chủ về công việc làm ăn bất lợi, kết quả không như mong muốn. Sức khỏe của bố mẹ không tốt và gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Kết luận: Dựa vào những bộ sao mà tuổi Bính Dần nữ mạng gặp ở các cung năm 2023 cho thấy, tài chính của đương số khá tốt, tiền bạc được hanh thông, dư dả. Việc xuất hành cũng gặp được nhiều tin vui. Gia đạo của đương số hạnh phúc, có hỷ tín trong dòng họ. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến việc xuất hành, sức khỏe không tốt.

2. Luận tử vi tuổi dần 1986 năm 2023 theo các phương diện

2.1. Tài lộc

Nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2023 có thể có tài lộc do người khác đưa tới. Tiền bạc dễ kiếm từ các nguồn khác nhau, việc đầu tư sinh lời cao. Tuy nhiên cần phải chú ý những thị phi liên quan tới tài chính đưa tới.

2.2. Công việc

Những tháng đầu năm, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Dần gặp phải nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi bính dần 2023 từ các tháng giữa năm thì công việc phát triển mạnh mẽ và có sự mở mang, liên kết thêm. Bên cạnh đó, việc xuất hành cũng gặp được nhiều may mắn, kết giao thêm bạn bè làm ăn thuận lợi.

2.3. Tình cảm gia đạo

Gia đạo của nữ mạng tuổi Bính Dần năm nay tương đối tốt, có nhiều tin vui đưa tới. Chuyện tình cảm cá nhân của tuổi Bính Dần nữ mạng cũng thuận lợi. Nếu chưa có người yêu thì sẽ được người khác giới để ý.

2.4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi 1986 cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm nay. Đặc biệt là các bệnh phụ khoa và ra ngoài cẩn thận tay chân xây xước.

IV.  Tử vi tuổi bính dần năm 2023 trong 12 tháng 

1. Tháng 1

Tử vi tháng 1 của tuổi Bính Dần tương đối bình thường, đương số có thời gian để vui xuân cùng gia đình, người thân và bạn bè. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

2. Tháng 2

Tháng này, đương số có người giúp đỡ trong công việc làm ăn nên mọi việc được hanh thông như ý, đạt kết quả cao. Việc xuất hành cũng được may mắn và thuận lợi như mong đợi.

3. Tháng 3

Luận tử vi 1986 năm 2023 thấy công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng 3 chủ về khó khăn bất lợi. Do đó, đương số chỉ nên duy trì hoạt động như cũ, không nên mở mang thêm để tránh đầu tư hết nhiều tiền bạc, công sức mà kết quả không đáng là bao.

4. Tháng 4

Tuổi Bính Dần gặp được quý nhân giúp đỡ trong tháng 4, xử lý dứt điểm những khó khăn còn tồn đọng. Tuy nhiên, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới cần phải chú ý vun vén hơn.

5. Tháng 5

Công việc tháng này trong tử vi tuổi bính dần 2023 tương đối tốt, mọi việc trôi chảy, suôn sẻ, có cơ hội mở rộng làm ăn. Gia đạo của đương số cũng hạnh phúc, ấm êm và có tin vui đưa tới.

6. Tháng 6

Tháng 6 là một tháng lý tưởng trong năm 2023 để tuổi Bính Dần mở mang, đầu tư thêm cho công việc làm ăn. Xét thấy có nhiều cơ hội để đương số phát triển và đạt được hiệu quả công việc rất tốt.

7. Tháng 7

Việc xuất hành đi xa của tuổi Bính Dần trong tháng 7 này gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Theo chuyên gia xem tử vi tuổi bính dần năm 2023 thì bản mệnh cần chú ý đến việc sức khỏe bị ảnh hưởng và hạn xe cộ.

8. Tháng 8

Tuổi Bính Dần có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như các nhu cầu của gia đình và bản thân trong tháng 8 này. Cuộc sống phát sinh nhiều chuyện buồn phiền.

9. Tháng 9

Tử vi tháng 9 của tuổi Bính Dần báo hiệu nhiều điểm vui mừng đưa tới. Đương số có tài lộc sinh sôi nảy nở, tiền bạc dư dả, công việc hanh thông.

10. Tháng 10

Tháng 10 này tử vi bính dần 2023 chuyển biến theo chiều hướng bất lợi, mọi phương diện đều gặp phải khó khăn, sóng gió. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe không tốt, dễ đau ốm.

11. Tháng 11

Bước sang tháng 11, tuổi 1986 đón nhận nhiều tin vui, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Đương số có cơ hội kiếm tiền, đầu tư sinh lợi cao và có thêm quý nhân giúp đỡ.

12. Tháng 12

Tháng này tuổi Bính Dần cần chú ý đến công việc làm ăn không tốt, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào. Sức khỏe xét thấy cũng có sự giảm sút, cần chăm sóc nhiều hơn.

Tử vi tuổi bính dần năm 2023 có những thay đổi tốt xấu bất phân, còn nhiều thử thách khó khăn nhưng cũng có không ít điểm sáng để đương số nắm bắt và vận dụng. Công việc làm ăn khá tốt, tiền bạc được hanh thông như ý và xuất hành đi xa được bình an, tài lộc đưa tới. Phương diện gia đạo cũng gặp nhiều chuyện vui may, có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, sức khỏe của bố mẹ và bản thân đương số năm nay lại không được tốt, cần dành nhiều thời gian để chăm sóc và bồi dưỡng.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP