Sinh con hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân vợ chồng

Hôn nhân là chuyện trọng đại trong đời của mỗi người nên cần phải coi xét kỹ càng thì hai vợ chồng mới chung sống hạnh phúc, ổn định. Nếu như trong hôn nhân phạm phải cung Ngũ Quỷ thì hậu quả ra sao, đừng quá lo lắng, bởi vẫn có thể sinh con hoá giải cung Ngũ Quỷ, giúp giảm nhẹ vận hạn. 
 

I. Cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân được hiểu như thế nào? 

Ngũ Quỷ là 1 trạng thái, sao hung hoặc cung vị xấu. Theo nghĩa chiết tự thì Ngũ Quỷ là 5 con quỷ ngự trị đem đến những tai ương, đen đủi cho con người. Trong hôn nhân, Ngũ Quỷ là một cung xấu khi kết hợp những quái vị và cung vị ở những nhóm khác nhau. Cung này rất xấu do đó phạm Ngũ Quỷ thì cuộc sống hôn nhân gia đình gặp nhiều sóng gió, biến loạn tác động tới sự ổn định của gia đình. Có thể dựa vào Cung Mệnh của từng tuổi nam giới và nữ giới để xác định xem có phạm cung Ngũ Quỷ hay không. 

- Cung Càn gặp cung Chấn

- Cung Khảm gặp cung Cấn

- Cung Tốn gặp cung Khôn

- Cung Đoài gặp cung Ly

Xem tuổi vợ chồng sẽ được thực hiện trước khi kết hôn để sau gia đình bền lâu, viên mãn không, nhưng lại có nhiều cặp đôi yêu thương nhau say đắm dù phạm cung này vẫn kiên quyết xây dựng gia đình với nhau. Khi kết hôn vợ chồng phạm ngũ quỷ trong hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở, có thể là đau ốm, thị phi, tai nạn phải mổ xẻ, vợ chồng bất hoà, tranh cãi, giận dỗi suốt ngày, khó thông cảm sẻ chia được với nhau. Lúc gặp vướng mắc, vợ chồng mâu thuẫn nhưng lại không chia tay, cứ luôn dằn vặt khiến hai người đau khổ. 

 

II. Vợ chồng cung mệnh nào thì gặp Ngũ Quỷ? 

1. Vợ Chồng thuộc cung Càn - cung Chấn

Với cặp đôi vợ chồng Càn - Chấn, duyên nợ lận đận, không được may mắn, hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, hòa khí gia đình không được ổn định. Cuộc sống sau hôn nhân khó bề hạnh phúc vì tình cảm bất ổn, tiền tài dễ bị hao hụt, thiếu túng. Vì thế cặp vợ chồng thuộc cung này nên sinh con hóa giải Ngũ Quỷ để việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc.

 

2. Vợ Chồng cung Khảm - cung Cấn

Nam nữ cung này đến với nhau dễ vướng phải nhiều chuyện thị phi. Chồng và vợ thuộc cung Khảm cung Cấn, xem tuổi vợ chồng thì có điềm tài lộc tiêu tán, hai vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ không có cách hóa giải để giữ tài lộc, tiền tài thì có thể bao nhiêu tiền của tích tụ giàu sang cũng hao hụt, lâm vào cảnh trắng tay. Con cái cần cho vào khuôn khổ, nuôi dạy chu đáo, nếu không hư hỏng, đi vào con đường sai trái.

 

3. Vợ Chồng cung Khôn - cung Tốn

Theo tử vi cho thấy cặp đôi vợ chồng Khôn - Tốn này, tử vi cho thấy số phận hai người long đong lận đận, cực khổ vất vả vô cùng. Nên nhiều lúc làm ăn tưởng chừng đã sắp thành công thì chỉ một bất trắc nhỏ cũng khiến cho tất cả đổ vỡ, trắng tay. Làm ăn khó khăn, gặp kẻ gian lừa dối. Vì thế cặp chồng cung Khôn vợ cung Tốn nên sinh con hóa giải Ngũ Quỷ để bớt cực khổ, làm ăn thuận lợi, phát tài và gặp nhiều may mắn. 

Ví dụ: Chồng sinh năm 1998 cung Khôn, vợ sinh năm 1998 cung Tốn thì 2 người nên xem tuổi dần 1998 sinh con năm nào thì hợp để chọn năm sinh con hợp tuổi.

 

 4. Vợ Chồng cung Ly - cung Đoài

Với cặp đôi này khi nên duyên chồng vợ thì tiền bạc dồi dào, hưng vượng vô cùng, tuy nhiên  vợ chồng phạm Ngũ Quỷ phải chịu khá nhiều sóng gió, bỏ nhiều công lao mới có được cơ nghiệp ổn định. Về trung vận dễ xảy ra nhiều chuyện trắc trở, tiền bạc nửa đời người theo đó mà tiêu tan trong chớp mắt.

 

III. Sinh con hóa giải cung Ngũ Quỷ

1. Hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân bằng cách chọn năm sinh con 

Bạn nên sinh con thuộc cung Sinh Khí đem đến cát khí, thuận lợi, sức khoẻ và gắn kết tình của của bố mẹ. Nếu con cái sinh vào năm thuận lợi sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Không chỉ tốt cho sự nghiệp của bố mẹ mà con cái cũng được phát triển tốt nhất, mang lại nhiều thuận lợi cho con cái. Chính vì vậy, nhiều cha mẹ chọn cách sinh con hoá giải Ngũ Quỷ để cuộc sống trong hôn nhân được hạnh phúc hơn.

Trong tử vi, cung Sinh Khí còn được gọi là Tham Lang chính là một sao tốt đem lại cát lợi trên nhiều phương diện. Cung Sinh Khí biểu thị danh tiếng, công danh, tiền tài, địa vị, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn và công việc làm ăn của vợ và chồng đều thuận buồm xuôi gió.

Tra cứu ngay tại: “Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ” để chọn năm sinh con đẹp hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân của bố mẹ.


 

2. Cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân bằng việc xem hướng nhà

Chọn hướng xây nhà cũng là một cách tốt để hóa giải những điềm xấu. Vợ chồng cần xác định hướng nhà, phòng khách, cửa chính, phòng bếp, phòng ngủ… hợp phong thủy với mình. Như vậy sẽ giúp cuộc sống gia đình vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ được hòa thuận và hạnh phúc hơn. Việc chọn hướng nhà phù hợp là rất quan trọng nếu vợ chồng rơi vào cung Ngũ Quỷ mà lại chọn sai hướng nhà thì càng gây ra nhiều những bất trắc, khó khăn khiến cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe đều gặp bất lợi, nặng hơn có thể dẫn đến vợ chồng ly tán, làm ăn thất bại.

 

3. Hóa giải Ngũ Quỷ trong hôn bằng việc lựa chọn ngày tháng kết hôn 

Để hóa giải Ngũ Quỷ trong hôn nhân chính là lựa chọn ngày giờ, tháng tốt để tiến hành cưới. Đặc biệt việc rước dâu nên chọn ngày hoàng đạo để giúp cuộc sống hôn nhân vợ chồng được thuận hơn. Hoặc có thể hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân bằng cách chọn phù dâu, phù rể đảm bảo hợp tuổi của 2 vợ chồng. Như vậy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sẽ hòa thuận và bớt sóng gió hơn.


Việc sinh con hóa giải cung Ngũ Quỷ là cách tốt nhất để gia đình thêm ấm lo, hạnh phúc, làm ăn được thuận lợi. Nếu vợ chồng không may phạm cung xấu Ngũ Quỷ cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều cách để hóa giải cũng giảm nhẹ bớt vận hạn. Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hóa giải được phần nào những khó khăn trong hôn nhân vợ chồng. Để biết chính xác mình có phạm cung Ngũ Quỷ không, bạn hãy tìm thầy phong thủy uy tín để biết được chính xác nhất cũng như cách hóa giải để gia đình thuận hòa, yên ấm.

 

Xem thêm:

- Bàn về hợp tuổi hôn phối

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn chuẩn xác!

Sinh con hợp tuổi bố mẹ

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP