Phân tích chi tiết Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Luận giải Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng, nữ mệnh Mậu Dần có thể dễ dàng nhận thấy được phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh. Vì thế nên cuộc sống trong năm có nhiều may mắn, thuận lợi hơn người. Công danh sự nghiệp, tài lộc đều được hanh thông, có tin vui đưa tới.

I. Khái quát về Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng 

Theo Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng thì những người sinh năm 1998 Mậu Dần có ngũ hành bản mệnh là Thành đầu Thổ, tướng tinh Con nhà Huỳnh Đế (xương con Cọp), cung phi Tốn (mộc).

Quý cô sinh năm Mậu Dần là người có tính tình hiền hậu, luôn có trách nhiệm cao trong công việc nên rất được mọi người tôn trọng. Trong cuộc sống còn là người sẵn sàng giúp đỡ người khác nên khi hoạn nạn sẽ được báo đáp và qua cơn hiểm nguy. Dù lúc trẻ cuộc sống có phần thăng trầm lận đận nhưng hậu vận sẽ được an nhàn.

Trong năm 2022 cơ bản cuộc sống của người nữ mạng sinh năm này có được nhiều thuận lợi. Tiền bạc và tình cảm được như ý muốn. Nếu xuất hành đi xa sẽ gặp điều vui may. Điều đáng lưu tâm nhất trong năm chính là vấn đề sức khỏe. Đó là tình trạng sức khỏe có phần suy giảm đi nhiều so với những năm trước. Chính bởi vậy người nữ tuổi Mậu Thìn nên chú ý những chuyển biến của sức khỏe trong năm này.

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

II. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

1. Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng thì nữ mạng Mậu Dần 1998 có ngũ hành bản mệnh Thổ. Năm 2022 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Kim. Khi Thổ gặp Kim sẽ là mối quan hệ Sinh xuất. Vì thế tiền bạc, sức khỏe của quý cô tuổi này sẽ bị hao tốn. 

Xét theo ngũ hành Cung Phi, cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm Khôn (Thổ) là khắc xuất. Công danh sự nghiệp phải tự mình gây dựng, không được giúp đỡ từ những người xung quanh. Luận Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 : Nữ Mậu Dần 1998 trong năm 2022 thì thấy, nữ mạng tuổi này cần đề phòng kẻo bị mất trộm.

2. Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Tử vi nữ 1998 năm 2022 theo thiên can

Thiên can Mậu (Thổ) của người sinh năm 1998 gặp năm Nhâm Dần (Thủy) là mối quan hệ Tương Phá:. Nghĩa là cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng đều do bản thân tự gây ra. Trong năm này cũng không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn vì dễ bị thua lỗ.

  • Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng theo địa chi

Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế còn gọi là năm tuổi. Vì thế trong năm 2022, công việc sức khỏe đều sẽ có những chuyển biến nhất định.

  • Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng theo cung phi

Cung phi theo Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng của người tuổi Mậu Dần nữ mạng là Tốn (Mộc) gặp năm 2022 có cung Khôn (Thổ) là mối quan hệ Khắc xuất. Theo đó trong năm 2022 người tuổi này công việc làm ăn không được hỗ trợ từ những người xung quanh hay người thân mà tự mình phải cố gắng. Bên cạnh đó chú ý ra ngoài bảo quản cẩn thận đồ đạc cũng như tiền bạc, đề phòng có thể bị mất trộm.

III. Xem bói Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng gặp sao hạn gì ? 

1. Tử vi nữ 1998 năm 2022 gặp sao chiếu mệnh gì ?

Theo sao chiếu mệnh: Sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Sao này chủ tới những chuyện vui, may mắn, danh lộc tốt. Trong năm này người nữ mạng tuổi Mậu Thìn nếu mang thai thì gặp được nhiều điều may mắn, em bé sinh ra mỹ miều và khỏe mạnh. Còn đối với người nữ mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm nay nhiều khả năng tìm được nửa còn lại như ý muốn.

Phân tích Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng : Nữ Mậu Dần 1998 cho thấy hướng tốt xuất hành đầu năm là hướng Đông Nam (để đón Tài thần), xuất hành hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. Quý cô sinh năm 1998 nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 3h - 7h ngày mùng 1 Tết.

2.  Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì ?

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh theo Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng là sao Thái Dương. Sao này chỉ ý nghĩa trong năm quý cô sẽ có nhiều chuyện vui, công việc hanh thông, nhận được giúp đỡ từ người thân. Nếu trong năm này có thai thì sức khỏe của cả mẹ và con đều tốt. Với những quý cô độc thân thì chuyện tình cảm sẽ có tin vui, gia đình dễ có hỷ tin. Tuy nhiên sao này sẽ xấu nhất vào tháng 6 và tháng 10. Vì thế quý cô tuổi Mậu cần đề phòng đau ốm, tai ương bệnh tật.

Ngoài ra, năm 2022 người tuổi này hạn theo tuổi trong Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng là Bình Hòa. Năm 2022 Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc cũng như hạn Tam Tai nên có thể tiến hành xây cất nhà cửa. Ngoài ra vì không phạm vào Kim Lâu nên trong năm này người nữ mạng tuổi 1998 cũng có thể tính đến chuyện kết hôn.

3. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Vận niên trong Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng là Dê về suối (Dương hồi ngàn) chỉ điều tốt lành. Hình ảnh dê về rừng cỏ tươi tốt báo hiệu một năm có nhiều may mắn. Công việc kinh doanh nhiều cơ hội, buôn bán được phát tài, các mối quan hệ rộng mở. Gia đạo có tin vui, dễ có thêm người. Tuy vậy, với quý cô Mậu Dần 1998 để niềm vui, hạnh phúc lâu bền thì cần sống khiêm nhường, thủy chung, quản lý tiền bạc cẩn trọng. 

enlightenedXem thêm: Luận tử vi tuổi 2022 theo 60 tuổi can chi 

IV. Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

1. Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng vào mùa xuân

Luận giải Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng, Nữ Mậu Dần 1998 cho thấy quý cô Mậu Dần sinh vào mùa xuân là lỗi mùa sinh, lại gặp năm Kim thì sẽ tương khắc bản mệnh. Do đó, Nhâm Dần sẽ là một năm không tốt. Trong năm nhiều biến động đưa tới về công việc và bất lợi về mặt tài chính. Cẩn thận sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, nhất là bệnh về thiếu máu. Chú ý tin vui đưa tới về gia đạo hoặc các mối quan hệ tình cảm, tình yêu trong năm.

2. Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng vào mùa hạ

Theo Tử vi nữ 1998 năm 2022 thì những người nữ mạng tuổi 1998 sinh vào mùa Hạ, là mùa Hỏa vượng nên người tuổi này sức khỏe bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi. Công việc chủ về đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi. Tuy nhiên, trong nhà lại có tin vui may đưa tới về chuyện cưới xin hoặc cũng có thể là thêm người thêm của.

3. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng vào Mùa thu

Luận theo Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng thì bản mệnh sinh vào mùa thu cần chú ý bản mệnh trong năm 2022 bị hao tổn. Chi tiêu tiền bạc trong cuộc sống cần hết sức cẩn thận. Chuyện tình cảm cũng cần chú ý vì nhiều khả năng không được như ý muốn. Gia đao có thể nảy sinh nhiều chuyện lục đục. Đặc biệt mối quan hệ giữa vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn do bất đồng một số quan điểm công việc hoặc trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

4. Tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng vào mùa đông

Đây là mùa sinh thuộc hành Thủy nên bản mệnh Thổ của người tuổi này bị khắc chế. Cùng với đó năm Nhâm Dần hành Kim khiến cho bản mệnh Thổ sinh xuất không được tốt. Trong năm này mọi việc chuyển theo chiều hướng khác, có thể không thuận như ý muốn hay dự định ban đầu đặt ra. Ngoài ra, về mặt tình cảm cũng chú ý có thể có chuyện buồn đưa tới trong nội tộc, họ hàng hoặc trong mối quan hệ của anh em bạn bè.

Nhìn chung sau khi luận giải Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng thì thấy đây là một năm mà quý cô tuổi Mậu Dần sẽ có những chuyển biến tích cực về công việc, kinh doanh. Việc làm ăn sẽ được hanh thông, như ý. Tuy nhiên sức khỏe lại không tốt, cần đề phòng các bệnh thiếu máu. 

Khi biết về Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng, quý cô sẽ xác định được những khó khăn mình có thể gặp phải, tìm ra các giải pháp hóa giải cũng như biết được cách để tận dụng những thời cơ tốt, may mắn của bản thân. Để tìm hiểu Tử vi năm 2022 của những người thân trong gia đình, quý cô tuổi Mậu Dần 1998 đừng quên thường xuyên tìm hiểu các thông tin website để có được những thông tin chính xác nhất.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP