Luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 - Một năm tiền bạc hanh thông

Xem tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 thông qua những phân tích của các chuyên gia phong thủy sẽ giúp quý vị xác định thời cơ, khó khăn trong năm tới. Từ đó, tìm ra phương pháp hóa giải và tận dụng may mắn nhất cho bản thân.

I. Khái quát về tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022

Xem bói tử vi nam mạng 1962 năm 2022 cho hay bản mệnh năm này khó có sự ổn định, thay đổi không ngừng. Nếu có cơ hội, gặp thời sẽ dễ dàng làm nên sự nghiệp và ngược lại, không gặp thời sẽ thất bại, mất trắng nhanh chóng. Nam mạng tuổi này thuận sinh sẽ gặp vinh hiển, phú quý, may mắn, nếu lỗi sinh có khả năng sẽ rơi vào bế tắc, thất bại, túng quẫn. Những người này sống phúc đức thì về cuối đời được hưởng viên mãn, an nhàn.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 về phương diện sức khỏe không tốt, đa phần khó tránh bệnh tật do lão hóa, tuổi già, huyết áp thất thường. Về công việc cũng không suôn sẻ thậm chí khó tránh mất mát, thua thiệt, hao tốn tiền của. Kinh doanh có thể phải bỏ khoản tiền lớn để đầu tư nhưng nguồn thu về lại không nhiều. Gia đạo trong năm này cũng phải chú ý, gia đình khó hòa thuận về nhiều mặt, các thành viên dễ phát sinh mâu thuẫn do quan điểm khác nhau, thậm chí là cãi vã.

tu-vi-nham-dan-nam-mang-2022

Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022

II. Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 kết hợp với phong thủy

1. Tử vi nam mạng 1962 năm 2022 Theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh theo tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 nam mạng có mệnh Kim, mối quan hệ tương trợ nên tốt. Công việc làm ăn của những người này ít biến động, được quý nhân phù trợ, may mắn.

Theo ngũ hành cung phi: Nam mạng sinh năm 1962 cung Khôn (hành Thổ) và cung phi của tuổi là Khôn (hành Thổ) là mối quan hệ tương trợ nên tốt. Nhờ vậy, trong năm 2022 những người này sẽ được quý nhân phù trợ nhiều việc, mọi khía cạnh trong cuộc sống về cơ bản không có thay đổi nhiều.

2. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can luận theo tử vi tuổi nhâm dần 2022 nam mạng là Nhâm (hành Thủy) gặp can Nhâm của năm Nhâm Dần (hành Thủy) là quan hệ tương trợ. Điều này chủ về trong năm đương số được phù trợ ở phương diện tài chính, tiền bạc, công việc nhưng nếu thay đổi công việc sẽ không đem lại suôn sẻ.

Địa chỉ của tuổi là Dần gặp năm chi năm Dần là Thái Tuế “năm tuổi” nên cuộc sống của đương số trong năm 2022 phát sinh nhiều thay đổi có khả năng về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, nam mạng tuổi này công việc đi lại nhiều, xuất hành xa.

III. Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 về sao hạn

1. Xem tử vi nam mạng 1962 năm 2022 gặp Sao chiếu mệnh gì ? 

Năm này luận theo tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 nam mạng bản mệnh gặp sao chiếu mệnh Kế Đô. Đây là hung tinh chủ về tai họa, bệnh tật do người âm phá rối, tai nạn thương tật bất ngờ. Mặc dù sức sống của đương số dồi dào nhưng luôn cảm thấy không thoải mái, bất an, tâm lý xáo trộn. Sao Kế Đô còn khiến đương số hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc, ra đường cẩn thận tai nạn xe cộ, thị phi miệng lưỡi. Tháng 3 và tháng 9 âm lịch cẩn thận bệnh tật ốm đau hoặc gặp chuyện buồn phiền, không may mắn về gia đạo.

2. Sao hạn theo năm trong tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 là Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Theo tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 thì hạn này chủ về sự hiểu nhầm, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Gia đạo không yên ổn, các thành viên trong gia đình lời qua tiếng lại, mâu thuẫn, không khí ngột ngạt, căng thẳng. Việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư của đương số cần thận trọng, rõ ràng, minh bạch về giấy tờ, thủ tục, hồ sơ pháp lý. 

Tránh các mặt hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng có thể bị tịch thu. Các mối quan hệ xã hội phải rõ ràng nhất là giữa nam nữ để tránh tình ngay lý gian, miệng đời đơm đặt, thêu dệt. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Nhâm Dần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió, họa từ mồm vào.

3. Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 xét theo vận niên

Vận niên theo tử vi nam mạng 1962 năm 2022 là Dương Hồi Ngàn (dê về suối) là tốt. Vận niên này mang đến triển vọng xây dựng, phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong năm 2022. Đương số đang đón chờ cơ hội phía trước, gia đạo có tin vui thêm thành viên. Cẩn thận khi đi lại kẻo tai nạn xe cộ. Tiền bạc quản lý, giám sát chặt chẽ tránh mất cắp hoặc thất thoát.

Xem thêm về: Xem bói tử vi năm 2022

IV. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

1. Tử vi nam mạng 1962 năm 2022 vào Mùa xuân

Mùa xuân là mùa vượng Mộc, nam mạng tuổi Nhâm Dần mạng Kim gặp màu này thì yếu, bị cản trở. Mặc dù vậy, mùa xuân có sự tương trợ bản mệnh vì ngũ hành của năm là Kim. Do đó, tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 nam mạng cho hay về phương diện tiền bạc của quý bạn sinh vào mùa xuân sẽ khá may mắn, hanh thông, doanh thu lợi nhuận lớn. Sức khỏe phải chú ý vì không tốt, có thể bị bệnh mãn tính phải điều trị lâu dài nhưng khó chữa khỏi hoàn toàn.

2. Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 vào Mùa hạ

Mùa hạ vượng Hỏa khiến bản mệnh Kim suy yếu nên sẽ có những tổn thương nhất định. Bên cạnh đó, theo tử vi tuổi nhâm dần 2022 nam mạng thì hành Kim gặp Hỏa càng khiến Kim bị suy yếu. Cuộc sống, công việc của nam mạng tuổi Nhâm Dần vào mùa hạ bị ảnh hưởng, không thuận lợi. Sức khỏe cần lưu ý các bệnh về tim mạch, huyết áp.

3. Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 vào Mùa thu

Mùa thu là tháng Kim vượng nên sức khỏe của nam mạng sinh năm 1962 cũng bị ảnh hưởng. Tài chính tiền bạc không may mắn, gặp bế tắc, hoạt động đầu tư trì trệ vướng mắc khó phát triển.

4. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 vào Mùa đông

Theo tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 nam mạng thì nam mệnh sinh vào Mùa đông vượng Thủy gặp năm 2022 hành Kim mà Kim sinh Thủy nên đương số sẽ gặp nhiều tin vui. Đầu tiên là gia đình có thêm thành viên mới, đón hỷ sự. Tiếp đó là hoạt động kinh doanh ổn định, tiền bạc hanh thông, may mắn. Mặc dù vậy, sức khỏe phải chú ý vì tuổi này dễ mắc nhiều bệnh do lão hóa.

Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 có nhiều biến động. Việc tìm hiểu để nắm bắt những thuận lợi, khó khăn sẽ giúp quý vị lường trước vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962. Nhờ vậy, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất và đón trước các cơ hội tốt để mở rộng phát triển.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP