Luận giải tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng chính xác và chi tiết

Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng cung cấp thông tin tổng quát về vận mệnh, công danh sự nghiệp, vận hạn của người tuổi này trong năm Nhâm Dần là tích cực hay tiêu cực. Điều này giúp tuổi 1998 nam mạng biết mình nên, không nên làm gì và có cách phòng tránh những điều xấu xảy ra. Nhờ vậy đón một năm mới suôn sẻ, hanh thông hơn.

I. Khái quát về tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Dần là những người tinh tế, khôn ngoan và thông minh. Cuộc đời trải qua nhiều biến cố, gặp không ít chuyện thăng trầm. Qua tuổi 40 mới đạt được thành tựu, ổn định cuộc sống. 

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng có sự đan xen tốt, xấu. Vì vậy, họ không nên hy vọng quá nhiều rằng gặp được các trường khí cát lợi để tránh mạnh dạn tất tay đầu tư. Mặc dù vậy, khó khăn cũng không quá nhiều, mọi chuyện diễn ra bình thường. 

Để đạt thành quả bền vững trong năm 2022, nam mạng sinh năm 1988 cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, tránh nóng vội. Năm Nhâm Dần, tình cảm của đương số xuất hiện những tín hiệu tốt đẹp. Tài chính cần chú ý cân nhắc chi tiêu, sử dụng tiền bạc đúng mục đích.

tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng

Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng

II. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng kết hợp với phong thủy

1. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng Theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh trong tử vi nam 1998 năm 2022 nam mạng tuổi Mậu Dần mạng Thổ gặp hành Kim năm 2022 là sinh xuất. Đây là mối quan hệ xấu gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe không tốt, tài chính thất thoát, hao tổn. 

Theo ngũ hành cung phi, đương số cung Khôn (Thổ), gặp năm 2022 là Khôn (Thổ), mối quan hệ tương trợ. Trong năm, việc làm ăn, kinh doanh không có quá nhiều sự thay đổi nhưng được quý nhân phù trợ.

2. Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Theo thiên can, nam sinh năm 1988 là Mậu (Thổ) gặp can năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ tương phá. Công việc của đương số vướng phải nhiều khó khăn đều do chính bản thân tự tạo ra. Do đó, chuyện kinh doanh cần tính toán kỹ, nếu cần đầu tư vốn làm ăn lớn phải tránh. Theo địa chi, nam tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế, công việc có sự thay đổi, biến động, phải đi lại nhiều hoặc di chuyển nơi ở.

III. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về sao hạn

1. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng sao nào chiếu mệnh ?

Sao chiếu mệnh theo tử vi nam 1998 năm 2022 của tuổi Mậu Dần năm 2022 là Kế Đô. Hung tinh này chủ về sự rối rắm trong công việc, cẩn thận tai bay vạ gió. Sức khỏe của người bị sao Kế Đô chiếu mệnh không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật khó chữa, mất nhiều tiền bạc mua thuốc thang điều trị. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. 

Cuộc sống phải lo lắng, buồn phiền vì gặp chuyện thị phi, bị kẻ xấu dèm pha, đặt điều, vu khống. Tình cảm không mấy suôn sẻ, vợ chồng mâu thuẫn, xung đột, cãi vã kể cả các vấn đề nhỏ nhất. Những người chưa lập gia đình, tình duyên lận đận, trắc trở, sớm chia lìa. Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là thời điểm xấu nhất trong năm với nam mạng tuổi Mậu Dần.

Mặc dù sao Kế Đô là hung tinh nhưng theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng năm có sao này chiếu mệnh nếu đẩy mạnh hoạt động đầu tư, kinh doanh buôn bán ở bên ngoài có khả năng gặt hái nhiều lợi ích, tài lộc, con đường phát triển sự nghiệp hanh thông, cát lợi.

2. Xem bói Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng gặp sao hạn gì ?

Luận Tử vi nam 1998 năm 2022 này thấy rằng năm này bản mệnh gặp hạn Địa Võng khiến cuộc sống vướng mắc khó khăn, lo âu, buồn phiền. 

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng cho hay đương số có thể gặp rắc rối về pháp luật và đạo đức. Về tình cảm, các mối quan hệ xảy ra những hiểu nhầm, mâu thuẫn khó giải thích. Trong gia đình, các thành viên lời qua tiếng lại, xích mích khiến bầu không khí trở nên căng thẳng, áp lực, mệt mỏi. 

Về kinh tế, hoạt động sản xuất, kinh doanh của đương số cần minh bạch, rõ ràng về chứng từ, giấy tờ, nguồn gốc sản phẩm. Không nhập hàng hóa kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc kẻo bị chính quyền tịch thu, phạt hành chính. Bên cạnh đó, trong cuộc sống không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác kẻo bị lừa. Không cho người lạ mặt ở nhờ, ngủ nhờ kẻo bị mất trộm, tiền mất tật mang.

3. Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng về vận niên

Năm Nhâm Dần, luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng tấy rằng quý anh tuổi Dần gặp vận niên Dương hồi ngàn tức là dê về suối là tốt. Mối quan hệ bạn bè của đương số sẽ có nhiều giá trị, được giúp đỡ, hỗ trợ. Công việc không ngừng phát triển theo chiều hướng tích cực. Tình cảm gặp người phù hợp, êm ấm, thêm người thêm của. Mặc dù vậy, để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, thành quả bền vững thì đương số cần sống khiêm tốn, giữ chữ tín.

enlightenedXem thêm: thái ất tử vi năm 2022 theo tuổi 12 con giáp

IV. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng theo mùa sinh

1. Tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng sinh vào mùa xuân

Đối với nam mạng tuổi Mậu Dần, mùa xuân gây ra sự hao hụt về tài chính, sức khỏe, công việc không thu được kết quả khả quan. Di chuyển đi lại phải cẩn thận, tránh tai nạn bất ngờ. Tình cảm bất lợi, xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, mệt mỏi.

2. Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng vào mùa hạ

Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng sinh vào mùa hạ chủ về hao khí nên đương số làm việc không tiến triển tốt, vạn sự vất vả, khó hanh thông. Mặc dù vậy, trong gia đình có tin vui đón thêm thành viên mới.

3. Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 vào mùa thu

Mùa thu trong tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng là mùa Kim vượng, trong năm 2022 thuộc Kim nên không tốt đối với sức khỏe nam mạng sinh năm 1988. Về sức khỏe, ốm đau liên miên, tốn tiền điều trị thuốc thang. Tuy vậy, về tiền bạc lại có sự may mắn, cát lợi, được quý nhân giúp đỡ nên công việc suôn sẻ, hanh thông. Tình cảm gia đình cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi.

4. Tử vi tuổi Mậu Dần 2022 nam mạng vào mùa đông

Theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng thì mùa đông là Thủy vượng làm Thổ của bản mệnh đương số suy yếu trong khi đó năm 2022 là hành Kim. Công việc bất lợi, khó phát triển. Chuyện tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn, bị chia cách. Tiền bạc chủ về thất thoát, hao hụt, chi nhiều hơn kiếm.

Sự biến chuyển về tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng thông qua luận giải chi tiết của chuyên gia có ý nghĩ tích cực. Nhờ vậy, quý vị dễ dàng sắp xếp công việc, cuộc sống, biết cách ứng xử, hành động tránh những điều không may mắn cho bản thân. Chúc quý vị một năm mới bình an, cát lợi.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP