Bói tử vi tuổi Dần năm 2022 nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 có nhiều chuyển biến rõ rệt. Cẩn thận trong các công việc đưa tới chuyện thị phi. Ngoài ra muốn tiến hành dự tính gì trong năm Nhâm Dần người cầm tinh con Hổ đều cần tính toán kỹ lưỡng.

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, theo tử vi 2022 tuổi Dần thì người tuổi Dần gặp sao hạn Thái Tuế chủ về xui xẻo, rối ren. Vận mệnh tuổi dần năm 2022 có sự thay đổi về công việc, tư tưởng không ổn định, dễ thay đổi theo định hướng mới. Nên cẩn thận trong chuyện làm ăn kinh doanh, không nên tự kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn bởi dễ gặp khó khăn, thất bại. Gia đạo của người cầm tinh con Hổ trong năm 2022 có nhiều chuyện không hay, gia đình thiếu hòa khí, nhiều chuyện buồn.

tu-vi-tuoi-dan-2022

Tử vi tuổi Dần 2022

II. Tử vi tuổi Dần năm 2022 về các phương diện cuộc sống

Tử vi 2022 tuổi dần về tài lộc

Chuyên gia phong thủy luận giải tử vi người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 có tài lộc kém, chi nhiều tiền vào sinh hoạt và đầu tư làm ăn trong khi làm ra ít. Không nên đầu tư kinh doanh buôn bán hoặc góp vốn làm ăn bởi dễ gặp thất bại, khó thu hồi vốn, tiền bạc hao tán, thậm chí mang thêm nhiều khoản nợ.

Tử vi tuổi Dần năm 2022 về công việc

Công việc của người tuổi Dần năm 2022 có sự thay đổi trong tư tưởng, định hướng làm ăn. Dễ thay đổi công việc hoặc mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên không nên góp vốn làm ăn vì dễ xảy ra tranh chấp, bất lợi. Có thể hợp tác với bạn bè nhưng cần chịu trách nhiệm về một lĩnh vực độc lập để tránh sự thiếu hòa hợp dẫn đến các mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dần năm 2022 về sức khỏe

Trong năm 2022, tử vi người tuổi Dần có sức khỏe nhìn chung không được tốt, nên chú ý tới các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa. Tránh cho mình những chuyện dễ nóng giận, không được thoải mái. Người tuổi này nên đề phòng tới vấn đề xe cộ đi lại, dễ xảy ra tai nạn.

Tử vi tuổi Dần năm 2022 về gia đạo, tình cảm

Gia đạo của người tuổi Dần trong năm này không tốt. Gia đình thiếu hòa khí dễ xảy ra cãi vã, tình cảm vợ chồng hay có xung đột hoặc chia ly. Đối với những người tuổi Dần đang độc thân không có sự thuận lợi về tình duyên. Nhiều cơ hội hẹn hò đưa tới nhưng đa số các mối quan hệ của người tuổi Dần không được lâu dài hoặc nửa kia không phù hợp. Người tuổi này đã có người yêu nên cẩn thận chuyện cưới xin trong năm nay bởi dễ bị phản đối, cản trở.

III. Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 theo 12 tháng trong năm

Xem tử vi 2022 tuổi dần theo mùa xuân

Tháng 1: Tử vi Người tuổi Dần tháng này có sự may mắn về tài lộc nhưng cần cẩn thận các giấy tờ, tránh những sai sót để không vướng vào kiện tụng.

Tháng 2: Áp lực công việc của người tuổi hổ lớn nhưng có sự tương trợ từ đồng nghiệp. Tài chính không ổn định do tiêu pha nhiều.

Tháng 3: Công việc của quý ông tuổi hổ tháng này có nhiều quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, nhiều tài lộc. Tuy nhiên tâm trạng không được tốt do có nhiều phiền muộn.

Bói tử vi tuổi Dần năm 2022 theo mùa hạ

Tháng 4: Có thể phải đi công tác xa do công ty điều phối. Nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận để đề phòng sự mất cắp.

Tháng 5: Trong tháng này, tử vi người tuổi Dần có tài lộc kém, thường xuyên bị mất tiền. Nhiều vấn đề được giải quyết bởi có sự giúp đỡ của người khác.

Tháng 6: Mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên sẽ có những điều đàm tiếu, rèm pha sau lưng.

Coi tử vi tuổi Dần năm 2022 theo mùa thu

Tháng 7: Theo tử vi 2022 tuổi dần tháng này người tuổi Dần sẽ có biến động và sự thay đổi lớn nhất trong năm. Nên chú ý khi di chuyển, đi lại vì có thể gặp tai nạn.

Tháng 8: Công việc có nhiều cơ hội mới, cần nắm bắt, tận dụng. Tài lộc nhiều nhưng sức khỏe không tốt, chú ý tới các bệnh đau vai gáy.

Tháng 9: Người tuổi hổ tháng này cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh gây chuyện thị phi.

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2022 theo mùa đông

Tháng 10: Tài lộc có nhiều biến động thăng trầm, tài lộc tuy nhiều nhưng lại tiêu nhiều tiền vào việc khác thành ra chưa có tiết kiệm.

Tháng 11: Trong tháng này người tuổi Dần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để có thể tập trung cao độ vào công việc sắp tới, tránh xảy ra những sai sót.

Tháng 12: Luận tử vi 2022 tuổi dần cho hay đường tình duyên của người tuổi hổ sẽ thuận lợi trong tháng cuối năm. Hao tài cho bạn bè, người thân.

IV. Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 theo năm sinh chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 có ngũ hành bản mệnh là Kim Bạch Kim, nữ cung Tốn nam cung Khôn gặp năm 2022 Nhâm Dần là năm niên mệnh phạm sao Thái Tuế nên vận mệnh tuổi dần năm 2022 chủ về xui xẻo, khó khăn trên nhiều phương diện. 

Sức khỏe của người tuổi Dần  sinh năm 1962 nam mạng hay nữ mạng trong năm 2022 đều không tốt, dễ bị bệnh về huyết áp. Gia đạo cũng không được tốt, nhiều chuyện buồn, vợ chồng con cái dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa. Tài lộc kém, hao tán tiền bạc vì tiêu nhiều tiền cho cuộc sống và đầu tư kinh doanh. 

Đây cũng là năm người tuổi hổ không nên hợp tác góp vốn làm ăn hoặc kinh doanh riêng bởi dễ gặp bất lợi, làm ăn thua lỗ và không thu hồi được vốn. Công việc gặp nhiều khó khăn, không nên gia tăng thêm nhiều việc.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022

Với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 có ngũ hành Đại Khê Thủy gặp năm Nhâm Dần 2022 có niên mệnh Kim Bạch Kim là năm thuận. Kim Sinh Thủy nên công việc làm ăn năm nay khá thuận lợi, có nhiều sự liên kết và thay đổi trong kinh doanh. Tuy nhiên thì người tuổi này năm nay sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. 

Xem tử vi năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 cho biết cả nam mạng và nữ mạng đều phải cẩn thận trong chuyện xe cộ đi lại, nên sử dụng dao kéo cẩn thận để không làm bản thân bị thương. Gia đạo khá tốt đẹp, vợ chồng êm ấm hòa thuận, con cái hiếu thảo và nhiều chuyện vui.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022

Tử vi người tuổi Dần sinh năm Bính Dần 1986 có mệnh Lư Trung Hỏa gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim do đó vận mệnh tuổi dần năm 2022 xuất hiện sự tương khắc với nhau. Công việc làm ăn nhiều khó khăn, khi đi ngoại giao công việc hay xuất hành đi xa cần cẩn thận lời nói bởi có thể gặp thị phi dẫn đến hỏng việc, tiền bạc mất mát. Người tuổi 1986 trong năm 2022 có gia đạo không tốt, gia đình nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thiếu hòa khí, hay xảy ra cãi vã.

Xem bài viết: Xem bói tử vi 2022 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022

Người tuổi Mậu Dần 1998 có ngũ hành Thành Đầu Thổ gặp năm Nhâm Dần 2022 có niên mệnh Kim Bạch Kim, Thổ gặp Kim là sinh xuất. Vì vậy vận mệnh tuổi dần năm 2022 sự báo có cả điều tốt lẫn điều xấu với người tuổi này. 

Theo tử vi 2022 tuổi dần thì đường tình duyên của người tuổi Dần 1998 khá tốt trong năm Nhâm Dần. Những người đã kết hôn thì gia đình êm ấm, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Người đang độc thân thì sớm tìm được hạnh phúc. Tuy nhiên đường công danh của người tuổi Mậu Dần năm nay lại không được tốt. Mặc dù có sự thay đổi trong công việc nhưng không có nhiều may mắn, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tài lộc kém, tiền bạc làm ra ít nhưng lại tốn nhiều tiền mua sắm cho sinh hoạt và bản thân nên hầu như không có tích lũy.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2022

Người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có niên mệnh Tùng Bách Mộc gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim Bạch Kim, Mộc gặp Kim là tương khắc, do đó vận mệnh tuổi dần năm 2022 này không tốt với người tuổi này. Năm 2022, người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có chuyện học hành không được trôi chảy, kết quả thi cử không đúng như ý nguyện. Gia đình thiếu hòa khí và nhiều chuyện buồn. Người tuổi này cần chú ý lời nói bởi dễ gặp phải chuyện thị phi, khi xuất hành đi xa chú ý xe cộ đi lại vì dễ gặp tai nạn. 

enlightenedTham khảo thêm bài viết: https://xemvanmenh.net/xem-la-so-tu-vi.html

Trên đây là toàn bộ luận giải về tử vi tuổi Dần năm 2022. Hy vọng với những luận giải này, các bạn đọc có thể nắm vững các vận hạn của bản thân trong năm để có thể đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn, đồng thời tận dụng tốt các cơ hội.

 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP